Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm

FX-3102 ECHO Rất hay. Có CLIP DEMO

Giá bán :
1.320.000 ₫ / Cái
Mã sản phẩm:
Y-301
Số lượng đã bán:
0
Đánh giá:
Phí vận chuyển:
Tính phí khi thanh toán
Số lượng :


Nhiều người chỉnh âm thanh (Soundman) rất thích xài Echo Delay rời, lý do giúp tiếng hát sẽ mạnh hơn khi tín hiệu tiếng hát đi từ AUX out hoặc Eff send qua Echo Delay lặp lại theo cách nhân 2 lần tín hiệu khi quay về Mixer.

Để mua được ECHO Delay dễ sử dụng, theo kiểu ca hát truyền thống của người Việt Nam rất khó vì tất cả các Effect rời chỉ sản xuất theo chuẩn quốc, rất khó khăn để các Soundman chỉnh lại độ dài và tốc độ nhái của Echo sao cho người hát dễ nghe, không bị khô tiếng hát.

Để đảm bảo được điều này sản phẩm FX-3102 ra đời như là loại chuyên Echo Delay chuyên dụng, thích hợp theo kiểu chơi nhạc sống đám cưới và Karaoke của người Việt Nam,

Echo FX-3102 sản xuất theo chuẩn Analog đã được cân chỉnh sẳn bộ ECHO mà  tất cả các đám cưới - karaoke thường sử dụng, cung cấp một chức năng: dễ chỉnh, tiếng ca mạnh, bay bỏng, không bị bể âm, chạy ổn định và hoàn toàn tránh được hàng nhái kém chất lượng.

Sản xuất tại việt nam,

Bảo hành sản phẩm 2 năm.

HƯỚNG DẪN KẾT NỐI: 

Video này chỉ hướng dẫn cho FX-3102, các effect khác sẽ có khác một chút mình sẽ nói thêm cho mỗi thương hiệu khác nhau.


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Bạn biết đến thietbiaudio.com
Bạn biết thietbiaudio.com thông qua