Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán, cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

1. Vận chuyển trong nước

Các đơn hàng COD được thược hiện với những đơn hàng dưới 3kg và dưới 3.000.000 thực hiện hầu hết ở các thiết bị âm thanh và phụ kiện. Các sản phẩm, cồng kềnh, giá trị trên 3.000.000 VNĐ, các bạn cần liên hệ  để hổ trợ vận chuyển chi phí thấp nhất và tránh trường hợp boom hàng.

Các khách hàng là đại lý được vận chuyển miễn phí đến chành xe đi các tỉnh, miễn phí những đơn hàng cồng kềnh trong khu vực TP.HCM

2. Vận chuyển quốc tế

- Các đơn hàng quốc tế vận chuyển qua các dịch vụ vận tải xuất nhập khẩu quốc tế và phí dịch vụ thường được tính theo chính sách bên vận chyển

- Các đơn hàng quốc tế sẽ được hổ trợ giá cực kỳ tốt xem như là một cách offer cho những khách hàng ở xa.

- Đơn hàng quốc tế sẽ được tư vấn một cách chính xác để mang lại sự chực chắc chắn cho khách hàng.