Void Acoustics Đã Có Mặt Tại Việt Nam

© Void Acoustics 2024

https://voidacoustics.com/

Với nền tảng vững chắc về đổi mới sản phẩm và danh tiếng toàn cầu về sự xuất sắc trên khắp Vương quốc Anh và khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (APAC), sự tiến bộ của Void trong khu vực EMEA phản ánh cam kết của công ty trong việc cung cấp các giải pháp âm thanh tiên tiến. Patrick Leiner, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải trí và điện tử tiêu dùng, sẽ đóng vai trò then chốt trong việc dẫn dắt sự phát triển trong tương lai của Void.

Alex Skan, Giám đốc điều hành của Void Acoustics vui mừng chào đón Văn Lâm Audio gia nhập mạng lưới toàn cầu của họ, nhận xét: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón anh Cường và đội ngũ của anh từ Văn Lâm Audio đến với gia đình Void. Mối quan hệ mới này có tiềm năng lớn để chúng tôi cùng nhau xây dựng các cơ hội kinh doanh trong tương lai tại Việt Nam. Có sự phối hợp rõ ràng giữa hai công ty của chúng tôi và đây là lý do chính để theo đuổi mối quan hệ hợp tác này.”

Fedrick tổng kết mối quan hệ mới: “Tôi lạc quan và tin tưởng rằng Văn Lâm Audio đã định vị mình là người dẫn đầu trong thị trường sôi động này. Chúng tôi mong muốn được xem họ sẽ tiếp tục định hình bối cảnh âm thanh của đất nước này như thế nào với cách tiếp cận nhiệt tình của họ đối với Void Acoustics trong vài năm tới.”